อยากถามแม่ๆค้ะ. ตอนนี้ประจพเดือนไม่มา1เดือนกับอีก1อาทิตค่ะแต่ยังไม่ได้ตรวจมะวานมีอาการเวียนหัวอยากจะอาเจียนแล้วก็ปวดท้องหน่วงๆ. ถ้าท้องมีแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ

อยากทราบค่ะ

1 Trả lời

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ หรือไม่ก็ไปหาหมอเพื่อเจาะเลือดตรวจเลยค่ะ บางคนอาการแบบนี้ไม่ท้องก็มีนะคะ