อยากทราบว่าสิทธิ์ประกันสังคมตอนคลอดต้องสำรองจ่ายเงินเท่าไหร่

อยากทราบคุณแม่ๆทั้งหลายที่มีสิทธิ์ประกันสังคมตอนคลอดนี้เราต้องสำรองจ่ายเงินไว้เท่าไหร่แล้วคลอดเสร็จแล้วทำเรื่องได้เลยใช่ไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้จ่ายไป2หมื่น เบิกคืนได้27000ค่ะ รอเงินเข้า5วันทำการ

1y trước

บ้านนี้ไม่ได้ค่าฝากครรภ์1500ค่ะเพราะฝากฟรีไม่ม่ใบเสร็จ