ตั้งครรภ์ 23 วีค

อยากทราบคุณแม่ท่านใดอายุครรภ์ใกล้ 6 เดือนยังมีอาการมึน และเวียนศรีษะบ้างคะ บางครั้งมีบ้านหมุน ถ้าอากาศร้อนจะเวียนมากคะ พบคุณหมอเจาะเบาหวานก็ไม่เป็น คุณหมอว่าอาการแพ้ท้อง 🤔🤔

1 Trả lời

เห็นมีหลายบ้านเลยค่ะที่มาแพ้ท้องตอนอายุครรภ์เยอะ

3y trước

บางคนแพ้จนถึงคลอดก็มีค่ะ