ความรู้สึกว่าลูกดิ้น

อยากทราบความรู้สึกของลูกดิ้นหรือตอดของคุณแม่ตั้งครรภ์ท้องแรกหน่อยค่ะ ว่าความรู้สึกเป็นอย่างไร 😆

เหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้องค่ะ เวลาดิ้นก็จะรู้สึกดึ้บๆในท้องค่ะ

รู้สึกเหมือนมีปลาดิ้นในท้องเลยคะ ดุ๊กดิ๊กๆไปมา