การโกนผมไฟ

อยากถามแม่ๆ เรื่องโกนผมไฟค่ะ แม่ๆคิดว่าการโกนผมไฟจำเป็นมั้ยคะ มีแม่บ้านไหนไม่โกนผมไฟให้ลูกบ้างคะ หรือถ้าโกนจะโกนให้ลูกตอนกี่เดือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

โกนคะ เพื่อให้ไขที่หัวน้องหลุด

บ้านนี้คุพ่อโกนให้ตอน1 เดือนตะ

บ้านนี้โกนตอน1เดือนค่ะ

3y trước

บ้านนี้ว่าจะไม่โกนค่ะ คิดว่าจะเล็มออกหน่อยๆ แต่ไม่รุ้ยายจะยอมมั่ย😂