หัวนม

อยากถามแม่ๆหัวนมแม่ดำบ้างมั๊ยบ้านนี้ดำมากเลยดำจนน่าเกลียด

เป็นเรื่องธรรมดาของคนท้องค่ะ​ หัวนมดำ​ ตามข้อพับหรือขาหนีบดำ​ รักแร้ดำ​ เดี๋ยวพอคลอดแล้วก็จะค่อยๆ​ จางไปค่ะ​ หรือหลังคลอดลองเสริมวิตามินอีให้ร่างกาย​ ก็จะทำให้ปรับสีให้ปกติเร็วขึ้นค่ะ​ เรากังวลเหมือนกันเลยลองหาข้อมูลมาค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช่แค่หัวนมอย่างเดียว น้องสาวของเราก็สีเข้มขึ้นด้วย ตั้งแต่ท้องมาพึ่งมาสำรวจน้องสาวตัวเองตอน8เดือนคือแบบตกใจ หวังว่าคบอดแล้วสีจะกลับมาเป็นเหมือนเดินนะค่ะ😢

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ ลานนมจะดำขึ้นกัวนมจะใหญ่ขึ้นบ้านนี้น้ำรมใหลด้วย ก็เฉยๆค่ะ ไม่ได้โชใครโชตัวเล็กอย่างเดียว😁😁

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปกติเป็นคนผิวขาวตอนนี้32วีคและค่ะดำมากดำสุดๆขาก็แตกลาย โอ้ววน่ากลัวค่ะแม่5555

ทั้งดำ ทั้งยาน ปานนมนี่ใหญ่มากจนน่าเกลียด แฟนยังแกล้งเรยค่ะ ลูกอออกมาจะกล้า ดูดมั้ยเนี่ย555

เปนเรื่องธรรมชาติค่ะ มันดำมันอะไรขอให้สุขภาพแข็งแรงพอ เราไม่ซีในเรื่องตรงนี้เท่าไหร่ 😂😂

บ้านนี้ทั้งรักแร้ต้นคอขาหนีบดำมากจนหน้าเกลียดค่ะบางครั้งก็แอบอายสามีค่ะ

บ้านนี้ก็ดำเหมือนกันคะ พึ่งมาเป็นตอนท้องเลย...ความเข้มข้นเพิ่มขึ้นเยอะ

เปนปกติค่ะต้องท้องมีผลทำให้ลานนนใหญ่ขึ้นหัวนมและลานนำมีสีเข่มขึ้น

ท้องแรกไม่ดำเลยคะ ได้ลูกสาว มาท้อง2ดำมาก ท้องนี้ได้ลูกชายคะ