อาการคัดเต้านมแต่ไม่มีน้ำนม

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30w แล้วคัดเต้านมมากๆ แต่ยังไม่มีน้ำนมมาเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้อาการคัดเต้ายังไงบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีน้ำนมประมาณ7เดือน แต่ห้ามบีบนะคะเพราะมันเป็นหัวน้ำนมมันดีมากกๆตอนที่คบอดลูกเพราะมันจะให้ลูกแข็งแรง