ถุงน้ำคร่ำรั่ว เป็นอย่างไรค่ะ

อยากถามแม่ๆว่า อาการของถุงน้ำคร่ำรั่วเป็นอย่างไรค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

จะมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด คล้ายปัสสาวะราดแต่กลั้นไม่ได้ โดยมักจะออกมาเรื่อยๆ โดยปริมาณอาจไม่แน่นอน อาการของน้ำเดินเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงการคลอดบุตร จึงควรมารพ.ทันทีเพื่อเตรียมตัวคลอด

3y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ