อยากถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆว่า จากที่กลางคืนเราลุกขึ้นฉี่บ่อยมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ หลับๆตื่นๆ แต่ตอนนี้ท้อง7 สัปดาห์กับ5วัน กลับนอนหลับสนิท เเละไม่ลุกขึ้นฉี่เลย ลุกอีกทีตอนเช้า ผิดปกติไหมคะ??#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ปกติค่ะ ร่างกายเริ่มปรับตัวดีขึ้นกับการมีน้องอีกคนในท้อง

4mo trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้7วีค3วัน

4mo trước

ไม่รู้เหมือนกันเลยค่ะเเละเมือคืนฝันว่าแท้งด้วยกังวลไปใหญ่เลยค่ะตอนนี้

ปกติจ้า