การอยู่ไฟหลังคลอด

อยากถามแม่ๆว่าใครเคยมีประสบการณ์อยู่ไฟบ้างมั้ยค่ะ คือตอนนี้เรายังไม่คลอดแต่แม่สามีเราเตรียมซื้อถ่านซื้อเตารออยุ่ไฟเราแล้ว เค้าบอกว่าให้เราอยู่7วันหมอไม่ให้อยู่เค้าก็จะให้อยู่ เข้าใจนะคะว่าเค้าเป็นห่วงอยากให้เราแข็งแรงแต่ถ้าคุณหมอไม่ให้อยู่ก็คือต้องเชื่อหมอใช่มั้ยค่ะ แต่ถ้าแม่แฟนบังคับจริงๆ อยากทราบว่าเป็นไงบ้างค่ะกับการอยู่ไฟ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เราก้อเตรียมอยู่ไฟแต่บอกกับแม่ว่าต้องเชื่อหมอเพราะต้องรอแผลแห้งหรือความคิดเห็นจากหมอก่อน แม่เราและแม่สามีก้อโอเคคะแค่อธิบายให้แกฟัง