อาการหายใจ

อยากถามแม่ๆว่าเป็นเหมือนกันไหมเป็นกันบ้างรึป่าวคะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องได้ 6 เดือนกว่าๆแล้วตอนนอนก็หายใจแรงหายใจไม่ทั่วท้องทำอะไรก็เหนื่อยง่ายไปหมดพึ่งเริ่มมาเป็นได้ 2-3 วัน แบบนี้จะอันตรายต่อลูกไหมคะแล้วปกติไหมคะ ?

1 Trả lời

ไม่มีอันตรายต่อน้องแน่นอนค่ะ อาการที่คุณเป็น น่าจะเกิดจาก กรดไหลย้อนค่ะ อาการคือจะรู้สึกหายใจไม่อิ่ม ไม่เต็มปอด จุกแน่นบริเวณลิ้นปี่ เป็นอาการปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสที่ 2 ค่ะ ถ้าหาคุณหมอสามารถให้คุณหมอจ่าย ยาลดกรด เช่น กาวิสคอน ได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณคะ