ประจำเดือนหลังคลอด

อยากถามแม่ๆว่าประจำเดือนคุณแม่หลังคลอดมากันเมื่อไหร่คะ ตอนนี้คือคลอดน้องมาได้4เดือนแล้วไม่มีวี่แววว่าประจำเดือนจะมาเลยค่ะ ไม่ได้คลุมกำเนิดอะไรทั้งสิ้นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก้อยังไม่มาค่ะคลอดได้ห้าเดือนแล้วและทำหมันด้วย