เปลี่ยนนม

อยากถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้ลูกกินนมเอนฟาแรค น้องปกติดีทุกอย่าง ถ่ายวันละ1ครั้งเปนเวลา น้องทานข้าว2มื้อ เช้า เย็น น้องอายุ6เดือน แต่น้ำหนักน้อยกว่าเกณ 2-3ขีด แต่อยากถามความเหนแม่ๆว่าจะเปลี่ยนนมให้กินเอสยี่หก ดีไหมคะ??? ของความคิดเห็นหน่อยคะ เพื่อนเปลี่ยนนมแล้วจะอ้วนจั่มมั่ม

เปลี่ยนนม
1 Trả lời

6 เดือนข้าว 1 มื้อนะคะ นมยังเป็นอาหารหลักอยู่ค่ะ