ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์กันแน่😅

อยากถามแม่ๆที่พอรู้นะคะเรานอนกับแฟนเมื่อวันที่19มีนาและมีประจำเดือนมาวันที่26-28จากนั้นเพิ่งจะนอนด้วยกันอีกครั้งวันที่12เมษาค่ะและก้อมาตรวจพบว่าตั้งครรภ์กลางเดือนพฤษภาค่ะอยากรุ้ว่าจริงๆแล้วตั้งครรภ์ตั้งแต่ตอนไหนหมอซาวด์บอก12วีคค่ะนับยังงัยกันแน่คะแม่ๆหมอซาวด์เมื่อวันที่19มิถุนานะคะที่พบว่า12วีค

นับตั้งแต่วันที่26ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ😘