งานคือนั่งอย่างเดียว

อยากถามแม่ๆที่ท้องว่า ที่ทำงานนั่งอย่างเดียวเลย จะมีผลกระทบอะไรตามมาไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

มดลูกบีบตัวได้ค่ะ ควรเปลี่ยนอิริยาบถบ้าง ยืดเส้นยืดสายบ้างค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ จะพยายามทำตามคำแนะนำนะคะ