อาการใกล้คลอด

อยากถามแม่ๆที่คลอดเดือนสิงหาคมค่ะ ครบกำหนดคลอด20 ค่ะ พอดีว่าเมื่อวันที่24ไปหาหมอเพราะเจ็บท้องหนักมากท้องแข็งทุก5-10นาที ปวดร้าวลงสะโพก หมอตรวจแล้วบอกว่ากลัวคลอดก่อนกำหนดจึงให้ยาผดุงครรภ์มาทานสองอาทิตย์ แต่มาเมื่อวานอาการเจ็บท้องปวดร้าวลงสะโพกกลับมาอีกแล้ว แม่ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดหน่วงตรงหัวหน่าว ปวดตรงสะโพก ยิ่งเวลานอนตอนกลางคืน ลูกถีบลูกดิ้นจนฉี่จะราด เจ็บไปหมด ทั้งท้องแข็ง เจ็บท้อง ปวดร้าวไปตามสะโพก ขา แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ หรือมีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เริ่มมีมูกหรือยังคะแม่

2mo trước

บ้านนี้เริ่มมีมูกใสเมื่อคืนค่ะ.อยากรู้ว่าหลังจากมีมูกใสแล้วจะแตกวันไหนค่ะ37วีค+6วันค่ะปวดจิมิมากค่ะ