ให้นมลูกกินน้ำอัดลมได้ไหมคะ

อยากถามแม่ๆค่ะ ให้นมลูกแล้วกินน้ำโค้กน้ำอัดลมได้ไหมคะ คือบ้านนี้อยากกินมากกกๆๆแต่ไม่กล้ากิน เขาบอกห้ามกิน คือมันอดมานาน อยากกินมากคนนั้นคนนี้ก็ห้าม #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินได้ทุกน้ำค่ะ