เครียดส่งผลต่อลูกไหม?

อยากถามแม่ๆค่ะ เรามีเรื่องให้คิดหนักมากๆ จนเป็นซึมเศร้า แล้วก็เครียดตลอดเวลา ร้องไห้ไม่หยุด แล้วมีอาการท้องแข็งปวดท้อง จะเป็นอันตรายไหมคะเป็นแบบนี้มา 2-3 วันแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เราเป็นท้องแรกกับตอนท้องสอง เครียดตลอดว่าจะเอาเงินที่ไหนเลี้ยงลูก ร้องไห้บ่อย แต่ความในใจคือสูงลิ้ว ไม่ดีมากๆเลยค่ะ ของเราถึงขั้นแท้งเลย หลักๆมาจากความเครียดเลย

3mo trước

เราคิดแค่ว่า ทำเพื่อลูก ลดปริมาณความคิด หาเบี่ยนจากสิ่งที่บันทอน เพิ่มความสุขเล็กๆให้ตัวเอง ดูหนัง ฟังเพลง ร้องเพลง ดูสื่อที่สนใจ ทานอาหารที่ชอบ มันก็ลดความเครียดได้ค่ะ