29วีค ลาคลอด

อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าลาคลอดกันกี่วีค ส่วนแม่บ้านนี้จะคลอดธรรมชาติแต่ยังไม่รู้จะลากี่วีค อยากทำไปเรื่อยๆจะได้อยู่กับลูกนานๆ แต่ก็กลัวคลอดโรงงาน แม่ๆลากันตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้แม่32วีค ว่าจะลาตอน36วีค แต่ไม่รู้ว่าจะไหวไหม 😂

จะลา36wค่ะ