ท้องแรกค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะ ท้องแต่มีน้องตอนนี้พึ่งตั้งท้องได้ 8 week แล้วชอบกินส้มตำมากค่ะต้องได้กินทุกวัน การกินส้มตำทุกวันมีผลต่อน้องไมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานได้ค่ะ เราทานเผ็ดมากๆด้วย ตอนนี้ 30+4 ค่ะ ☺️