6เดือนลูกไม่ค่อยดิ้น

อยากถามแม่ๆคะ6เดือนลูกไม่ค่อยดิ้นแต่มันตอดเฉยๆ6เดือนมันรุสึกดิ้นยังคะรึว่ามันตอดเฉยคะ

ไม่รู้เรียกว่าอะไร ของเรารู้สึกในท้องอะ พอเอามือจับส่วนมากไม่ค่อยรู้สึก บางทีแรงมากๆถึงจะรู้สึกค่ะ

น้องอาจจะดิ้นค่ะเเต่เเม่อาจจะไม่รุ้สึกค่ะถ้าหมอบอกว่าปกติคุน เเม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

บ้านนี้24+3 ดิ้นเก่งค่ะแล้วแต่หน้าท้องหนาบางค่ะคุณแม่น้องจะค่อยๆดิ้นแรงขึ้นเลื่อยๆค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วยังเบาๆเองคะ บางทีก้อแรง แต่คุนหมอบอกน้องดิ้นเก่งคะเวลาซาว

บ้านนี้23+2ดิ้นจนพุงโยกค่ะ แม่ท้องแรกรึเปล่าคะ ถ้าท้องแรกจะยังไม่ค่อยรุสึกค่ะ

บ้านนี้5เดือนยังไม่ค่อยดิ้ยเท่าไรเลยค่ะ แม่ท้องหนาด้วยไม่ค่อยรู้สึกเลย

บ้านนี้หน้าท้องหนาดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ถ้ายังไม่รู้สึกไปหาหมอดีกว่านะคะ

ดิ้นตั้งเเต่5เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนเเล้ว บางครั้งมีตอด ส่วนมากจะดิ้นจ้า

จะค่อยๆแรงขึ้นตามอายุครรภ์นะค่ะ แม่เริ่มตอเตอนกี่วีคค่ะ

น้องดิ้นตั้ง4-5เดือนแล้วแม่พนังหน้าท้องของแม่อาจจะหนาค่ะ