เลือดจางให้นมลูกได้ไหม?

อยากถามเเม่ๆว่า ส่วนตัวมีพาหะเลือดจางค่ะ ตอนคลอดน้องที่โรงพยาบาลน้องกินนมเเม่ปกติ เเต่พอได้2-3วันน้องมีอาการ ถ่ายบ่อย เเต่กินนมผงร่วมด้วย ช่วงหลังๆคือให้น้องกินนมผงอย่างเดียวน้องไม่ค่อยถ่ายบ่อยเหมือนตอนเเรกๆ อยากทราบว่าเกี่ยวกับ นมเเม่ไหมค่ะ เเล้วอย่างนี้มห้น้องกินนมเเม่ต่อได้ไหม อยากให้ลูกกินนมเเม่มาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราก็พาหะลูกกินนมมาปีนึงแล้วค่ะ กินได้แม่ นมแม่ล้วนไม่ต้องถ่ายทุกวันก็ได้ค่ะ นมแม่ย่อยง่ายปกติ

1y trước

พาหะมันส่งต่อกันผ่านสายเลือด ผ่ากรมพันธุ์ค่ะ จะให้นมไม่ให้นมก็ส่งต่ออยู่แล้วแม่ ถ่ายบ่อยแต่ไม่ปนน้ำไม่ท้องเสียก็พอแล้วค่ะ