ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

อยากถามเเม่ๆว่าผลอัลตร้าซาวด์หมอคนเเรกบอกกำหนดคลอดวันที่8พฤศจิกาหมอคนที่2บอก28พฤศจิกาเเต่ในใบอัลตร้าซาวด์บอก28พศจิกาจะเชื่อคนไหนดีค่ะเพราะจำวันหมดประจำเดือนไม่ได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราเคยฝาก รพ รัฐ ก็คำนวณไม่เหมือนคุณหมอที่คลีนิคค่ะ ถ้าคุณแม่จำไม่ได้ให้ยึดตามผลที่ใกล้เคียงของใบอัตราซาวด์ดีที่สุดค่ะ ของเรา รพ คำนวณให้ผิดจนพลาดตรวจดาวค่ะ เราเลยย้ายมาฝากคลีนิคแทน