น้ำนมแม่

อยากถามหน่อยคะ พอดีเราให้ลูกกินนมผงแต่อยากจะให้ลูกกลับมากินนมเราด้วยควรเว้นระยะให้นมไหมคะ เพราะเรากินเผ็ดกินเปรี้ยวด้วยกลัวลูกท้องเสีย...

1 Trả lời

นมแม่ผลิตจากตัวของแม่ค่ะ ไม่ได้มาจากกระเพาะอาหารโดยตรง ฉะนั้นถ้าแม่ไม่ได้ทานอะไรที่จะอันตรายกับลูกเช่น แอลกอฮอล์ ยาบางชนิด ให้ลูกกินนมได้เลยค่ะ