โรงบาลรัฐซาวตอนกี่วิค

อยากถามว่าโรงบาลรัฐเขาจะซาวท้องตอนกี่วิคคะ ท้อง4เดือนแล้ว ยังไม่ได้ซาวเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ซาวน์ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรก 4 วีคเลยค่ะ เห็นแค่ถุง แล้วก็ซาวน์ให้ทุกครั้งที่มีนัดค่ะ

5mo trước

ดีจังเลยค่ะ นี่ไม่เคยได้ซาวด์เลย🥲

หมอซาวด์ให้หนู1ครั้งตอนไปฝากครรภ์ใหม่ๆเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ก็ยังไม่ได้ซาวด์🥲

ทางนี้ก็ได้ซาวครั้งเดียวตอน5เดือนค่ะแล้วก็ไม่ได้ซาวอีกเลยแถมส่งต่อให้อนามัยค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

บ้านนี้ซาวตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ ครั้งที่2ซาวดูเพศน้องตอน20-21สัปดาห์ค่ะ

5mo trước

เราฝากท้องตั้งแต่น้องยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ไม่เคยได้ซาวด์เลย

บ้านนี้ฝากกับโรงพยาบาลรัฐ ซาวน์และดูแลดีทุกครั้งที่นัดในแต่ละเดือนเลยค่ะ

เราซาวด์แค่2ครั้ง ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกกับซาวด์ตอน19วีค ดูความผิดปกติของลูก

ของหนูตรวจรู้ตั้งแต่3วีคแต่ไปฝากท้องและอันตราซาวด์ครั้งแรกตอน11วีคค่ะ

เราคนนอกพื่นที่ไปฝากท้องกับตรวจครรภ์มีค่าใช้จ่ายไหมประมานเท่าไร

เราไปฝากท้องตอน6วีคก้ซาวด์แล้วคะ และก้อซาวด์ทุกครั้งที่นัดตรวจคะ

บ้านนี้ฝากในโรงพยาบาลจังหวัด ได้อัลตราซาวด์ทุกรอบที่ไปหาหมอเลยค่ะ

5mo trước

ไม่เคยได้ซาวด์ เสียใจมาก