โรคด่างขาว

อยากถามว่ามีใครเคยเป็นโรคด่างขาว หรือลูกเป็นบ้างไหมค่ะ รักษาอย่างไร หายไหม เคียดมากค่ะ เหมือนลูกจะเป็น

พาไปแล้วค่ะ หหมอแค่ดูแล้วบอกเป็นกรรมพันธ์ จะไม่หาย เคียดมากค่ะ เพราะมาอ่านในเนตบอกว่าจะลามไปเรื่อยๆ

พาน้องหาหมอเด็กรึยังคะแม่?