สอบถาม

อยากถามว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย28เมษา พออีกเดือนกลางเดือนมีเลือดออกน้อยติดกางเกงในมาสองสามวัน พออีกเดือนหนึ่งก้อเป็นเหมือนกัน พอซื้อที่ตรวจมาก้อขึ้นขีดเดียว พอเดือนนี้ก้อมีเลือดออกมาอีกแต่ต้องใส่แผ่นรองไว้แต่มาไม่เยอะจนต้องใส่ผ้าอนามัย พอดีอยากรู้ว่าคนท้องเป็นแบบนี้ป่าวค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปตรวจเลือดค่ะ เพราะถือว่าประจำเดือนขาดหลายเดือน