เกี่ยวกับคุณแม่

อยากถามว่าคุณแม่ทุกท่านบำรุงน้ำนมยังไงกันบ้างคะและอยากทราบเรื่องน้ำคาวปลา ทำยังไงถึงจะหมดและมันใช้เวลานานเท่าไหร่คะถึงจะหมดไปสำหรับคุณแม่แต่ละท่าน

1 Trả lời

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดตอน15-20วันค่ะ ดื่มน้ำอุ่นแทนน้ำเปล่าน้ำคาวปลาจะค่อยๆจางไปเองค่ะ

5y trước

อ่ออันนี้งงมากเลยค่ะ เพราะของ รพ รัฐเค้านัดเราเลย แต่โทรไป รพ เอกชน เค้าว่าให้หมดก่อนถึงจะตรวจได้