การกระตุ้นปากมดลูก

อยากถามประสบการณ์แม่ๆที่เคยกระตุ้นปากมดลูกด้วยวิธีการกวาดปากมดลูกหน่อยค่ะ ว่าหลังจากโดนกระตุ้นแล้วมีอาการยังไงบ้าง วันนี้แม่โดนกระตุ้นมาแล้วท้องแข็งบ่อยเจ็บหน่วงๆด้วย (บ่อยถึง 6-10 นาทีครั้ง) และเจ็บมากขึ้น แม่ๆท่านไหนที่มีประสบการณ์รบกวนแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 39+1 ค่ะ

1 Trả lời

รอให้ปวดทุก2-3นาทีแล้วไปโรงบาลได้เลยค่ะ

4y trước

ล่าสุดแม่คลอดแล้วค่ะ คลอดเวลา 02:10 นาที ได้ลูกสาวค่ะ🥰🥰🥰