ประจำเดือน

อยากถามประสบการณ์ชีวิตมีเเม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันกับเราไม้ค่ะคือว่ารอบเดือนเดือนนี้ขาดไป21วันเเล้วค่ะเเละได้ใช้ชุดตรวจสอบการตั้งครรไปเเล้วผลออกมาเป็นลบค่ะขึ้นขีดเดียวเเต่ระยะเวลาที่รอบเดือนขาดมีอาการปวดหน่วงๆๆที่หลังเเละเอวเเล้วมีอาการคัดตึงหน้าอกอยู่พอประมาณค่ะมาจนถึงวันนี้อ่ะค่ะคือว่าเรามีลูก2คนเเล้วค่ะ มีพี่ๆน้องๆคนไหนช่วยแขประสบการณ์หน่อยนะคะ

ประจำเดือน
1 Trả lời

ถ้าคุณแม่เพิ่งหยุดยาคุมไปไม่ว่าจะแบบไหนประจำเดือนของคุณแม่อาจเคลื่อนไปได้คะบางคนเคลื่อนเป็นเดือนก็มีคะไม่เป็นไรนะคะคุณแม่เริ่มต้นเอาน้องใหม่สู้ๆนะคะ