ปกติหรือไม่ปกติค่ะ

อยากถามค่ะ แม่บ้านไหนเป็นมั้งค่ะ วันนี้เราเดินมาก แล้วยุ่ๆมีสีขาวๆออกมาจากช่องคลอดอ่ะ สีเหมือนตกขาวค่ะ แต่เยอะมากกว่าปกติแล้วออกมาเป็นลิ้มๆอ่ะค่ะ มีผลอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 วีคแล้ว

1 Trả lời

น่าจะเป็นมูกขาวจร้าแม่ ถ้าไม่เหม็นสีไม่เปลี่ยนไม่อันตาายจร้าาา