เคล็ดลับการซักผ้าอ้อมให้นิ่ม

อยากถามคุณแม่ๆค่ะ ใครรู้เคล็ดลับ หรือวิธีการซักผ้าอ้อมให้นิ่มเร็วบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้ใช้ผ้าสาลู ซัก3-4รอบก็นิ่มแล้วค่ะแม่ (ซักเสร็จแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มทิ้งไว้ข้ามคืนค่ะ)

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ต้มน้ำร้อนแช่ผ้าอ้อมคะ หรือซักเสร็จแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มคะ

5y trước

เหมือนกันคิดว่าชัก2-3น่าจะนิ่ม