อยากตั้งท้องต้องทำไงคะ

อยากตั้งท้องแต่ไม่ท้องสักทีปล่อยมา 4 เดือนแล้วคุนแม่ท่านไหนมีประสบกานบอกหน่อยค่ะ

เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติมั้ยค่ะ ลองทานยาคุมปรับประจำเดือนซัก3เดือน ระหว่างนั้นโหลดแอฟนับวันไข่ตกมาค่ะ บันทึกวันที่ประจำเดือนมาทุกเดือน. หลังจากนั้นพอหยุดยาคุม ช่วงวันไข่ตก ก่อนหลัง3วัน ทำการบ้านบ่อยๆค่ะ เด่วก็ติดค่ะ

5y trước

ถ้ามาปกติก็ดีเลยค่ะ ใช้แอฟนับวันไข่ตกนะคะ หรือจะใช้ชุดตรวจไข่ตกก็ได้ ขยันๆและถี่ๆค่ะ ช่วงนี้ก็ทานโฟลิคไปก่อนเลยค่ะ ขอให้น้องติดเร็วๆนะคะ

แพลนไว้มีปีหน้า กลัวติดช้า แม่เลยปล่อยเลยค่ะ คุมแบบกินยาสลับฉีด แต่ก่อนปล่อยกินยาอยู่ค่ะ หยุดกินยาคุมแค่เดือนเดียว ท้องเฉยไม่ทันตั้วตัวเลยค่ะ 6วีคแล้ว

บ้านนี้ปล่อยมา5เดือน ติดค่ะ ไปขอพรจากวัดดังเชียงใหม่ แล้วก็โหลดแอป นัดวันไข่ตกช่วยด้วยค่ะ😁 แอป Flo

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินหมอเส็ง777ติดเลยปล่อยมานาน งงมาก ตอนนี้7เดือนแล้วจร้า

บ้านนี้ไปพบหมอด้านมีบุตรยากเลยค่ะ​ เดือนเดียวติดเลยค่ะ

5y trước

คลินิกหมอน้ำฝน​ เชียงรายค่ะ

เรา 6 เดือนกว่าจะติด มีไปขอพรที่วัดดังด้วย ไปขอลูก😂😂

5y trước

สู้ๆคะ ปรึกษาหมอก็ได้นะคะ

พึ่งปล่อยได้3เดือนรอลุ้นเหมือนกันค่ะ​ 😅

ลองใช้ที่ตรวจนับวันตกไข่ดูนะคะ

ตามคะ

บ้านนี้ปล่อย7เดือนจ้า