ประกันลูกตั้งแต่เกิด

อยากจะสอบถามแม่ๆ ใครมีประกันลูกน้อยตั้งแต่ออกวันแรกมาแนะนำกันหน่อยนะคะ อยากจะทำให้เบบี๋ ตั้งแต่คลอดเลย จะได้มีเงินสะสม

1 Trả lời

มีทุกค่ายค่ะ แตกต่างกันนิดหน่อย ตอนนี้เบี้ย 6-7 หมื่นเกือบทุกเจ้า ลองสอบถามจากยี่ห้อที่ทำไว้แล้วก่อนก็ได้ค่ะ

2y trước

ยังไม่เคยมีทำไว้เลยค่ะ อยากจะให้แม่ๆช่วยแนะนำหน่อย