น้องแพ้นมวัวมีนมอะไรแนะนำบ้างคะ

อยากจะสอบถามแม่ๆให้หน่อย ถ้าหมอบอกว่าน้องแพ้นมวัว แล้วหมอเอานมLGGมาให้กินน้องไม่กิน พอให้กินก็ร้องตลอดไม่ยอมกินมีนมตัวไหนที่จะให้น้องกินได้บ้างคะ น้องพึ่งจะได้4เดือน

น้องแพ้นมวัวมีนมอะไรแนะนำบ้างคะ

DGคะ