สัญญาณเตือนก่อนคลอด

อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ได้ 38 วีคแล้ว กำหนดคลอด 21 พฤศจิกายนนี้ ท้องแรกตื่นเต้นมาก แม่แต่คนก่อนคลอดมีอาการเตือนยังไงค่ะอยากรู้

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดตอน 37+5 อาการปวดท้อง คล้ายปวดอึแต่อึไม่ออก แล้วก็มีเลือดออกนิดหน่อย