ท้องแรกค่ะ

อยากจะถามแม่ๆหน่อยค่ะคนท้องกินทุเรียนได้มั้ยค่ะอยากกินมากเรยค่ะแต่ว่าสามีห้าม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ได้ค่ะ ทานแต่น้อยค่ะ ระวังน้ำตาลขึ้น