มีอาการแบบนี้ควรไป ร.พ.ไหม

อยากจะถามแม่ๆว่าคือเมื่อเย็นอาบน้ำอยู่ดีๆก็มีมูกใสออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่มีน้ำเดินค่ะแบบนี้ต้องไป ร.พ ไหมค่ะตอนนี้39wแล้วค่ะท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ยังจ้า รอมีมูกเลือด หรือ ปวดท้องถี่ หรือ น้ำเดิน ก่อนนะคะ