เเท้งคุกคาม

อยากจะถามเเม่ๆคนไหนเลยเป็นเเบบเรามั้ย? เรามีเลือดไหลสีเเดงสด ปวดท้องเหมือนเราเป็นประจำเดือน เสร็จเเล้วไปหาหมอ หมอบอกว่าภาวะเเท้งคุกคาม หมอนัดฉีดยากันเเท้ง เราฉีดยาไปได้2 เข็มเเล้วเเต่ยังมีเลือดไหลอยู่ เเบบนี้น้องจะอยู่กับเราไหมค่ะ ท้อง3 เดือนเเล้วท้องไม่ไหญ่เลย..?

1 Trả lời

คุณหมอได้ตรวจเสียงหัวใจเด็กไหมค่ะ ถ้าเสียงหัวใจอยู่ก็ยังอยู่ค่ะ 3 เดือนคนส่วนใหญ่ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ