กำหนดคลอด 22 ก.พ.64 ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลยจ้า อยากคลอดเองควรทำไงต่อดีค่ะ

อยากคลอดเองตามธรรมชาติมากแต่ตอนนี้ 39w5dแล้ว เด็กน้อยยังไม่แสดงอาการอยากออกมาดูโลกเลย เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาให้หมอกระตุ้นคลอดโดยการกวาดมดลูกไปแล้วหลังจากนั้น 2 วันมีมูกเลือดออกมาแล้วก็ออกเรื่อยๆมาจนถึงวันนี้นิดๆหน่อยๆ แต่ไม่ปวดท้องหรือมีน้ำเดิน ลูกยังดิ้นดีปกติ กลัวจะใหญ่จนคลอดไม่ได้ แม่ๆคนไหนทำยังไงหรือมีประสบการณ์อะไรแชร์เป็นความรู้กันหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้คนแรกคลอดธรรมชาติ3,940 แทบแย่ค่ะ คนที่2 3,350 ครรภ์เป็นพิษ ดูดออกมา แม่เกือบเลยค่ะ

4y trước

หมอนัดผ่าวันเสาร์นี้แล้วค่ะ ถ้าน้องไม่ยอมออกมาเองจริงๆ