ท้องแรก? ท้องสอง

อยากขอประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งท้อง คนที่2 แม่แอบกังวลอยู่ค่ะ คือท้องแรกเป็นผู้หญิงค่ะ คลอดง่ายมาก เบ่ง 2 ที ออกเลย แต่ท้องนี้ เป็นผู้ชาย เลยอยากทราบ ว่า จะคลอดง่ายเหมือนกันมั้ยคะ ใครมีประสบการณ์มาแชร์ทีค่ะ 😀

1 Trả lời

บ้านนี้ 🧒 ทั้งสองท้อง แต่ท้องสองคลอดง่ายกว่าค่ะ

4y trước

ช. 2 ค่ะ