หัวนมลูกเป็นสีขาวขุ้นแบบนี้เป็นอะไรคะ

อยากขอถามหน่อยคะ ลูกสาวอายุ 4 เดือน 19 วัน หัวนมน้องเป็นสีขาวขุ้นแบบนี้ แล้วแข็งด้วยคะ มีใครพอทราบไมคะว่าเป็นอะไร เป็นมา1เดือนแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

หัวนมลูกเป็นสีขาวขุ้นแบบนี้เป็นอะไรคะ
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็หายเองนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ จะหายเองใช่ไมคะ กำลัวจะพาน้องไปหาคุณหมอเลยค่ะ 🥰