ตั่งครรค์อ้วกแต่ อยากกินนู้นอยากกินนี่ ตลอดเวลา

อยากกินนู้นกินนี้หิวตลอดเวลา พอกิน กินได้2_3คำแล้วอิ่มพอสักพักอ้วกออกหมดเลย ทรมารมากๆๆแม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้มั่งค่ะ

ของเราท้องแรกคะ 24w3d ตอนนี้แพ้รอบที่ 3 คะ ตอนนี้มึนหัวและอ้วกบ่อยไม่ต่างจากตอนท้องใหม่ๆ เลยคะ

บ้านนี้ค่ะ หนักขนาดที่อ้วกเป็นเลือด เป็นถึง 13 week ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกๆ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วมีบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้6วีคแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีมีอาการท้องแข็งด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 12week ดีขึ้นแล้ว

ประมาณ3-4เดือนเดี๋ยวก็หาย สู้ๆนะค่ะ

เป็นสักสองสามเดือน สักพักก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ