หวีดขนขาเพราะยาวมาก

อบากหวีดขนขาค่ะ เเต่เป็นแบบเนื้อครีม ทำได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช้วิธีการโกนออกจะดีกว่าค่ะถ้าคุณแม่ตั้งท้องอยู่ใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำชโลมผิวแล้วก็โกนออก แต่ช่วงท้องขนตามร่างกายจะยาวเร็วมากบ้านนี้ก็ทำแบบนี้ค่ะ