ตอนนี้ลูกทเองผูกมากเลยค่ะ

อนากทราบว่านมตัวไหนดี แระช่วยในเรื่องขับถ่าย ึ่ะอยากจะเปลี่ยนนมให้ลูกค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะกังวลมาก

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แต่ที่บ้านทั้งลูกทั้งหลาน s26 ทุกคนค่ะ

บ้านนี้กินนมแพะค่ะ ถ่ายดี ท้องไม่ผูก น้องไม่งอแงค่ะ

5y trước

มันราคาสูงจังเลยค่ะแม่

บ้านนี้กินตราหมีถ่ายทุกวันบางวันเช้าเย็นก็มีคะ

ลองเปลี่ยนไปเรื่อยๆ จนกว่าจะกินถูกเลยคะ

วันนี้ชื้อแบบนี้มาเหมือนกันไหมึ่ะ

บ้าน​นี้​น้องกิน​ดู​แลค​ค่ะ​

5y trước

แบบไหนค่ะมีรูปไหม

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ

ตัวนี้ค่ะ

นมแพะค่ะ

นมแพะ