38w 6d

อดใจไม่ไหวแล้ว ไม่แตกสักทีคุณลูก เมื่อวานป้าหมอนัดไปกระตุ้นรอบที่1 ปากมดลูกเปิด2เซนกับมาบ้านมีปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ กลัวจะดีใจเก้อ หวังว่าวันนี้จะออกมาเจอกันนะเจ้าตัวเล็ก??♥️

1 Trả lời

บ้านนี้ 39+3 w ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ ไม่มีอาการเตือนอะไรเลย 🤣🤣 อยากแตกแล้ว

5y trước

เช่นกันนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 😊😊