เมนูของน้อง9เดือน

หาเมนูให้น้องทาน น้อง9เดือนน้องไม่ค่อยอึ อึยาก ควรให้น้องทานอะไรดีค่ะ #น้องกินฟักทองแล้วอึยาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เมนูของน้อง9เดือน

น้ำส้มคั้นสดค่ะ ล้างให้สะอาดก่อนนะคะ 🙂