39สัปดาห์แล้วยังไม่ยอมแตกเลยค่ะกำหนดคลอด24ตุลาคม รอบๆตัวเขาคลอดกันหมดแล้วจ้า จะอยู่ให้ครบกำหนดเลยเหรอตัวเล็ก อิแม่รีบอยากเจอหน้าแล้ว#ทีมตุลา

หาหมอ2สัปดาห์สุดท้าย

39สัปดาห์แล้วยังไม่ยอมแตกเลยค่ะกำหนดคลอด24ตุลาคม รอบๆตัวเขาคลอดกันหมดแล้วจ้า จะอยู่ให้ครบกำหนดเลยเหรอตัวเล็ก อิแม่รีบอยากเจอหน้าแล้ว#ทีมตุลา

เจ็บเตือนมา 2 สัปดาห์แล้วยังไม่มาเหมือนกันค่ะ คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ผ่านไป 2 วันก็เงียบเหมือนเดิม ดิ้นอยู่แต่ในท้องแรงเชียว บอกให้ออกมาดิ้นข้างนอกนี่ก็ไม่เชื่อ 😅

กำหนดคลอด28ตุลาคม ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ วันพรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจครรภ์ อยากแตกมากๆเลยค่ะ อยากเจอหน้าเจ้าลูกชายสุดๆเลย

3y trước

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วก็หายค่ะ บางวันหน่วงจนเดินไม่ไหวเลย

กำหนด21 ตุลาคะ น้องเงียบมาก หมอนัดเร่ง25คะถ้าเจ็บจริงก่อนก็ได้คลอดก่อนไม่ต้องเร่ง น้องเงียบมากคะ มีมูกเลือดกับปวดท้องน้อย

3y trước

คลอด21ตุลาค่ะมีมูกเลือดออกเหมือนกันต้องไปหาหมอรึเปล่าค่ะ

24ตุลาคนเหมือนกันคะ แต่เงียบมากเลย ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกมาก อึดอัดไม่ไหวแล้ว ภาวนาให้แตกทุกวันแต่ก็เงียบมาก🥺

39+1 กำหนด24 ตุลาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัด พรุ่งนี้แล้ว ถ้าไม่ออกโดนเร่งคลอดแน่ๆ😅

บ้านนี้กำหนด​ 7ตุลา​ แต่น้องเงียบ​จนหมอสั่งผ่าค่าา คลอดวันที​่​ 12ตุลา​ 40+5W​ ค่ะ😊

นี่ก็กำหนดคลอด 20/10/64 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากเจอหน้าเด็กเต็มทีแล้วววว

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด25 ตุลา แต่วันพน.หมอนัดให้เอาของใช้ไปแล้วค่ะ

แม่ใจเย็นนะคะ ถ้าน้องคลอดใกล้กำหนดหรือตรงกำหนด น้องจะสมบูรณ์ที่สุดจ้า

3y trước

อยากเห็นหน้าเด็กไม่ยอมออกจะแย่แล้วค่ะ🙂

เราก็กำหนด22คะ.ตรวจปากมดลูกไม่มีเปิดเลยหมอนัดผ่า22คะตอนแรกจะคลอดเอง..