หาครีมลดรอยแตกลาย

หาครีมลดรอยแตกลายในผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ใช้ตัวไหนดีค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น หาซื้อได้ที่เซเว่นแถวบ้านจ้า แต่เอาจริงๆบางคนทาครีมแพงแค่ไหน สุดท้ายมันจะแตกครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่หรอกคะ

ใช้ช่วงตั้งครรภ์5 เดือนเป็นต้นไป โอเคค่ะ ครีมเข้มข้นมาก หอม (ทาลำบากนิดหนึ่ง)

อัลลาโน เลยค่ะ แม่บ้านนี้ใช้อยู่จร้า

บ้านนี้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงิน

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ

บ้านนี้ใช้เเบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ใช้

Bio oil / palmer ค่ะ

Plammer