หัวเบี้ยวทำไงดี

หัวลูกเริ่มจะเบี้ยวแล้วทำไงดีคัยมีวิธีแก้บ้างมั้ยค่ะตอนนี้ลูกนอนเปลค่ะว่าถึง3เดือนจะให้ลงมากับเราคิดผิดมากที่ให้ลูกนอนเปลมีคัยดูออกมั้ยค่ะว่าเบี้ยวหน่อยๆ??

หัวเบี้ยวทำไงดี
1 Trả lời

ดูรวมๆก็ไม่เบี้ยวนะคะคุณแม่อย่ากังวนคะเดี่ยวพอน้องโตขึ้นก็จะค่อยๆหายเองคะแม่อย่าคิดมากนะคะตอนนี้ส่วนหัวของน้องอาจจะยังไม่เข้ารูปคะ